ReadyPlanet.com
dot dot
dot
Fingerscan Max

 

นวัตกรรมการบันทึกเวลาด้วยระบบสแกนลายนิ้วมือ ในรุ่น Smart BT99 Plusที่จะช่วยให้คุณขจัดปัญหาการลงเวลาแทนกันในแบบเดิมๆ ด้วยเครื่องบันทึกเวลาการทำงานที่มาพร้อมกล้องถ่ายภาพซึ่งจะทำการบันทึกภาพถ่ายทุกครั้งที่มีการลงเวลา ไม่ว่าจะลงเวลาผ่านหรือไม่ พร้อมทั้งสามารถตรวจสอบการลงเวลาเข้า-ออกของพนักงานได้จากภาพถ่ายผ่านโปรแกรมบริหารจัดการเวลาในรูปแบบ Web Applicationในรูปแบบ 2ภาษา (ไทย-อังกฤษ) อีกทั้งสามารถรองรับการดึงข้อมูลได้โดยตรงจากสาขามายังสำนักงานใหญ่เพื่อตรวจสอบการลงเวลาในแต่ละสาขาผ่านระบบอินเทอร์เน็ตได้อีกด้วย

ดี สมาร์ท โซลูชั่นได้พัฒนาโปรแกรมให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยให้อุปกรณ์ดังกล่าวสามารถมองภาพจากกล้องหน้าเครื่องและบันทึกภาพเพื่อดูย้อนหลังผ่านโปรแกรมได้แบบเรียลไทม์ (Real-time Monitoring) ซึ่งทำหน้าที่เสมือนกล้องวงจรปิดและสามารถควบคุมประตูพร้อมเชื่อมต่อกระดิ่งเพื่อตั้งเวลาเปิด-ปิดได้ พร้อมด้วยระบบการปรับปรุงคุณภาพลายนิ้วมืออัตโนมัติ

เครื่องสแกนลายนิ้วมือ Smart BT99 Plus ใช้เทคโนโลยี CPU ARM9ที่มีความสามารถในการประมวลผลข้อมูลเพียง 1วินาทีผ่านหัวอ่านลายนิ้วมือแบบกระจกคริสตอลทนต่อการใช้งานและสามารถป้องกันการขีดข่วนหรือคราบน้ำมันได้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยเมนูในการใช้งานแบบไอคอนพร้อมคำบรรยายภาษาไทย ที่แบ่งหมวดหมู่และสามารถเรียกข้อมูลได้อย่างง่ายดายอีกทั้งตัวเครื่องสามารถรองรับลายนื้วมือได้ 3,000และ10,000ลายนิ้วมือและมีพื้นที่จัดเก็บข้อมูล 64MB. และเพิ่มความจุได้ด้วย Micro SD ถึง1GB.รวมถึงมีหน่วยความจำแสดงผลการจัดเก็บลายนิ้วมือพนักงานผ่านหน้าเครื่อง หรือผ่านอุปกรณ์ USB Fingerprint Reader เพื่อบันทึกผ่านคอมพิวเตอร์ได้เป็นอย่างดี พร้อมด้วยความจำรหัสพนักงานได้มากกว่า 13หลัก และสามารถใช้ตัวอักษรกับรหัสประจำตัวพนักงานได้

สำหรับความโดดเด่นของเครื่องบันทึกลายนิ้วมือของพนักงาน สามารถบันทึกได้คนละ 10ลายนิ้วมือ โดยสามารถระบุตำแหน่งนิ้วที่ต้องการจัดเก็บและเลือกที่จะลบลายนิ้วมือใดก็ได้ เฉพาะนิ้วที่ผ่านการสแกนด้วยโปรแกรมเท่านั้นและสามารถตั้งค่าการลงเวลาได้หลากหลาย ทั้งแบบสแกนลายนิ้วมือเข้ารหัสผ่าน หรือสแกนบัตรคลื่นความถี่ ทั้งแบบ Proximity หรือ Mifare 1Kโดยสร้างเงื่อนไขการใช้งานร่วมกันในแต่ละประเภทบนตัวเครื่องได้เช่น ใช้บัตรพร้อมรหัสผ่านลายนิ้วมือพร้อมกับบัตรและลายนิ้วมือและรหัสผ่านพร้อมกับบัตร โดยใช้วิธีการบันทึกลายนิ้วมือผ่าน USB Fingerprint S10โดยระบบจะบันทึกความจำส่งมายังเครื่องสแกนลายนิ้วมือ

ในระหว่างการบันทึกเวลากล้องวิดีโอจะทำการบันทึกภาพผ่านหน้าจอสีLED ขนาด 3.5นิ้ว ที่ติดตั้งมาพร้อมตัวเครื่อง ให้ความละเอียดสูงถึง 1.3ล้านพิกเซล ระบบทำงานแบบ Standalone โดยไม่ต้องเปิดเครื่องคอมพิวเตอร์ทิ้งไว้ และสามารถใช้งานในรูปแบบ Video Door Phone รวมถึงเล่นไฟล์มัลติมีเดียในรูปแบบต่างๆได้ทั้ง ภาพเพลง หรือคลิปวีดีโอ เพื่อใช้สำหรับประชาสัมพันธ์หรือแจ้งข้อมูลแก่พนักงานของบริษัทได้

นอกจากนี้ยังสามารถเชื่อมต่อเครื่องจากโปรแกรมเพื่อดึงข้อมูลได้หลายทาง ผ่านระบบ Network (TCP/IP), USB Thumb Drive รวมถึงสามารถต่ออุปกรณ์เสริมเพื่อเชื่อมต่อผ่านระบบ Wireless ได้ย่างง่ายดายด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ที่ติดตั้งการเชื่อมต่อเครื่องผ่านระบบ ADSL เพื่อดึงข้อมูลจากสาขาย่อยมายังสำนักงานใหญ่ได้โดยตรง และสามารถส่งหรือดึงข้อมูลการบันทึกเวลาและภาพถ่ายมาแสดงยังหน้าจอโปรแกรมได้ทันทีรวมถึงการใช้งานเครื่องพร้อมเสียงตอบรับได้ทั้งภาษาไทยและอังกฤษ สามารถเปลี่ยนเสียงตอบรับได้เองตามความต้องการชื่อ
เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
หัวข้อ
รายละเอียดdot
CCTV Solutions
dot
bulletMobotix (Germany)
bulletAxis (USA)
bulletBosch (Germany)
dot
Software
dot
bulletMilestone
bulletBosch BIS
dot
Storage
dot
bulletSynology
bulletPromise Technology
dot
Access Control
dot
bulletEntryPass
bulletHID
bulletPCSC (USA)
bulletASIS Technology (Singapore)
bulletFingerscan Max
dot
Fire Alarm System
dot
bulletBosch FAS
bulletNotifier
bulletNohmi (Japan)
dot
Industrial Grade Switch
dot
bulletAdvanctech
bulletKorenix
bulletLantech
bulletEtherwan
dot
Public Address / Conference
dot
bulletOptex Security System
bulletBosch PA
dot
Cable Network
dot
bulletOutdoor Wireless
bulletFiber Optic Cable


สนใจสั่งซื้อสินค้า  คลิกที่นี่


Copyright © 2010 All Rights Reserved.