นักแสดงลูกบอลลีวูดและโทรทัศน์ที่ดำเนินชีวิตอย่างมีความสุขอยู่ตลอดไปด้วยกฎเกณฑ์ของพวกเขา


ระยะเวลาแห่งนารีผูกปม ทั้งหมดคิดตวาดเธอพลังมุ่งหวังหนุ่มสถานที่ดีพร้อม แต่นั่นไม่ถูกฟ้องแน่นอน คุณมุ่งหวังดุจักมีกรรมสิทธิ์ความรักใคร่ saasu-ma ครั้นเจ้าเอ็งรับสารภาพsaath pheras  กับดัก "Mister" เธอยินยอมที่จะเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของครอบครัวทั้งปวงสรรพสิ่งนกเขา กับคุณเจริญอ้อนวอนแบ่งออกพวกเขารักคุณเทียบเท่าบุตรี มิได้ "นวพธู"มันเปล่าสะดวกเลยที่จะสร้างสายสัมพันธ์สถานที่สวยหรูกับดักสวามีตะใภ้ของเจ้าเอ็ง โอ้ เราเป็นชนนีสวามีด้วยกันต้องขอบคุณซีรีส์ saas-bahu  สถานที่ทำเอาดิฉันทั้งหมดขยาดความเกี่ยวพันตรงนี้เติบโต|

อ่านที่แนะนำตัว: Soha Ali Khan เผื่อแผ่ภาพขาวดำที่ไม่เห็นสิ่งของชนนีสิ่งของเธอ Sharmila Tagore จากการสมรสสรรพสิ่งเธอ

ว่าห้ามว่าพอตอนฮันนีมูนพ้นไปไป ความเป็นจริงก็เข้า ด้วยกันโน่นคือว่าเมื่อเราตระหนักถึงงานท่องเที่ยวแห่งเป็นขุมครอบครองสระสิ่งของงานแต่งงานตั้งแต่อดีตสมัยจนกระทั่งยุคปัจจุบัน ความเกี่ยวพันระหว่างแม่สวามีกับดักนวพธูนับว่าเป็นข้อความสถานที่น่าทึ่ง บางที กับเต็มไปด้วยความชังกระนั้นก็ตาม ประกอบด้วยคนที่มีชื่อเสียงโปร่งมนุช saas-bahu  ดูโอ้ที่ไม่เคยคลาดเคลื่อนที่จะจัดแสดงแบ่งออกดิฉันเหลือบเห็นปีกสถานที่เบิกบานสิ่งของความเกี่ยวพันแห่งซับซ้อนตรงนี้ดังนี้ กระโดดถัดไปทั้งๆ ที่เราแบ่งปันอีกด้านหนึ่งสิ่งของเทพนิยาย saas-bahu กับดักเธอ|

#1.Dipika Kakar Ibrahim

|

|

ผู้แสดงทางทีวี Dipika Kakar Ibrahim นินทา "qubool hai " เพื่อShoaib Ibrahim พอวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2018 ตั้งแต่นั้นมา เจ้าเอ็งตกลงใช้ชีวิต "มีความสุขอยู่ตลอดไป" กับดักขอบที่วาดภาพกับสะใภ้สิ่งของคุณ ความรักของ Dipika แห่งมีทาบนวพธูของเธอครอบครองแรงบันดาลใจแบ่งออกกับ bahu ทั้งปวง อยู่นอกนั่นเธอไม่ใช่เท่าภรรยาสุดสวาท แต่อีกทั้งเป็นลูกสะใภ้ที่ปราศจากข้อเสียด้วยก่อนหน้านี้ ในการให้สัมภาษณ์กับ The Times of India นักแสดงรุ่นได้ค้ำจุนว่าเจ้าเอ็งใกล้ชิดกับ ammi ของเจ้าเอ็งมากขึ้น

นักแสดงสาวกไม่ทันเวลาวว่า "มาจากบุรีเล็ก ๆ บิดามารดาของนกเขาไม่เคยให้เรารู้สึกต้นฉบับนั้น อีฉันโหยหาครัวเรือนมาทั่ว Ammi ส่ง dabba ให้ฉันเมื่อชนนีไม่อยู่ฉันรู้สึกใกล้ชิดแม่มากกว่านกเขา ทุกๆ อย่างดำเนินต่อไปในมุขที่ดี และอีฉันสบายใจงอกงามแล้ว"|

เนื่องในจังหวะวันแม่ปี 2020 ดิปิกาน้ำได้จารึกข้อความจากใจถึงคุณ แอมมิ ที่บันทึกแวงๆ ของเจ้าเอ็ง เธอคว้าแบ่งปันเหตุว่าฉันใดแม่สิ่งของเธอจดไม่กลุ้มใจกับคุณมากมากหลาย และสลักว่า "ใช่ ฉันมีความสุขที่มีสองที่พึ่งนี้ในชีวิตสรรพสิ่งฉัน!ดีฉันเกิดมาเป็นเพื่อนห้ามในทุกช่วงสรรพสิ่งชีวิตเสมอ !! Mumma you19; เป็นเพื่อนแห่งดีเต็มที่ของดีฉันในแง่แท้จริงแล้วดีฉัน 19; เคยทะเลาะเบาะแว้ง หัวเราะ ควบจักรยานของเราและแน่นอนงานทำอาหารสรรพสิ่งเรา ด้วยกัน Ammi เธอตกว่าคนเดียว jinki wajah se meremummy ko meri fikr nahi hoti kyunki Meri Ammi mujhe Itnaaaaaaa pyaar karti hain !!! ขอบพระคุณ Ammi ฉันภูมิใจที่คว้าเป็นลูกสาวของเธอ เพราะโน่นคือวิธีที่คุณปฏิบัติต่อฉัน ภัสดาของ naam ka hai การดำรงชีวิตของเธอทำให้ชีพของอีฉันเป็นเช่นนั้นสวยงามเต็มแรง สุขสันต์วันแม่กับดักสองที่พึ่งของเรา Ammi & Mummy  และเหตุด้วยคุณแม่สถานที่น่ารักทุกคนที่รักเด็ก ๆ ของเขาทั้งหลายไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นไป!"|

Recommended Read: Dilip Kumar"s Rare Picture With Mother-In-Law, Naseem Banu และชายา, Saira Banu เป็นเรื่องเกี่ยวข้องความรักในที่ครอบครัว

|

#2. ชิลขว้างปา เชตตี ระอุนดร้างไป

|

|

ผู้แสดงบอลลีวูด Shilpa Shetty คว้าผูกปมกับ Raj Kundra เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2552 กับคว้าทวีคูณ "Kundra" แยกออกกับดักชื่อเสียงเรียงนามสิ่งของเจ้าเอ็งภายหลัง 11 ชันษาสถานที่ความสบายในชีวิตสมรส ทั้งสองยังคงฉายแววเป้าหมายหญิบทั้งที่ดิฉันทุกคนเข้าใจแหวชิลขว้างปาครอบครองเจ้าจอมสุดที่รัก เจ้าเอ็งก็อีกทั้งดำรงฐานะนวพธูสถานที่สวยพร้อมด้วยคุณเข้าใจวิธีสอดส่อง MIL ของเจ้าเอ็ง (ชนนีผัว duh )ที่วันเกิดสรรพสิ่ง sasu-ma ในที่ชันษาตรงนี้ Shilpa คว้าแชร์วิดีโองานเต้นสรรพสิ่งเธอติดกับ กัน เธอจารึกตวาด "สุขสันต์วันเกิดหนอแม่แห่งน่าทึ่งสุดขอบ (ในเทศบัญญัติ) เจ้าเอ็งถือเอาว่าสุดยอด Rockstar ที่ครัวเรือนของดิฉันมันสมอง.มันสมอง อีฉันมีโชคเต็มแรงที่คว้าประสานมือเธอเก็บ I19;เป็นบุตรสาวแห่งหนโชคดีที่สุด (ในกฎเกณฑ์) จ่ายประกอบด้วยเพื่อนและสองเต้นรำที่เนื้อตัวเธอ ขอร้องเธอเต้นเจียรตลอดชีวิตเช่นกันความสุขกับอนามัยแห่งหนงดงาม ก่อสร้างแรงบันดาลใจสิงสู่เทียมเท่าอีกด้วย joie de vivre สรรพสิ่งเธอ ดิฉันมลักคุณ"|

มองดูข้างล่าง:|

ชิลขว้างปาไม่ได้ติดกันกับดักชนนีสามีเพียงนั้น แต่ว่าเจ้าเอ็งอีกทั้งรักพ่อตาและไม่เคยคลาดโอกาสที่จะจัดโชว์แยกออกใครเหลือบเห็นที่วันเกิดของพ่อตา เจ้าเอ็งคว้าแชร์ภาพเฉลิมฉลองวันเกิดสรรพสิ่งนกเขาด้วยกันสลักตวาด "สุขสันต์วันเกิดพ่อตาสถานที่ดีที่สุดในโลก ขอบคุณเหตุด้วยความรักใคร่กับกำลังใจที่มอบให้ฉันโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เจ้าเอ็งปล่อยเป็นให้เป็นไป ด้วยกันทายิกาอย่างไม่มีเงื่อนไข ยิ้มร่าเข้าไปเก็บบิดาเทียมเท่า ขอร้องพ่อประกอบด้วยสุขภาพมั่นคง มีความสุขเรื่อยไป รักนะ #เฉลิมฉลอง #วันเกิดชนก #พ่อผัว #มลัก #กตัญญูกตเวที"|

คุณอาจชื่นชอบ: Tina Ambani แบ่งปันภาพที่มองไม่เห็นกับชนนีและแม่สามีของเธอ Kokilaben Dhirubhai Ambani |

Shilpa Shetty Kundra and Raj Kundra|

Shilpa Shetty Kundra, Raj Kundra and Viaan Raj Kundra|

#3.Aishwarya Rai Bachchan

|

|

Aishwarya Rai Bachchan ด้วยกันสายสัมพันธ์ของคุณกับ Jaya Bachchan แม่บุญธรรมของเธอคือแรงบันดาลใจยุคมิลตมเนียล นักแสดงตกว่า "Miss World" และเป็นชื่อที่โดดเด่นณโลกของ Glam กับ glitz แต่ที่คฤหาสน์เธอเป็นลูกสะใภ้ที่ถ่อมตน ในการให้สัมภาษณ์กับดัก DNA ในปี 2015 Abhishek Bachchan ได้เปิดใจเกี่ยวกับ Jayaความเกี่ยวข้องของ Bachchan และ Aishwarya Rai Bachchan เขาพูดว่า "Ma และ Ash ก่อตั้งกลุ่มต่อต้านอีฉันและพวกเขาอีกต่างหากพูดกันอย่างต่อเนื่องที่เบงกาลี(หัวเราะ) มาตุรงค์รู้ภาษาก็เพราะว่าเธอเป็นเบงกาลี และไอศวรรยาเสพติดเคยทำงานกับริตูดา (ริอ่านตูปาร์โน กอชปลายสุด) ในโชเคอร์ เกาะบาหลี เธอจึงพูดภาษานั้นได้ดิบได้ดีดังนั้นเมื่อใดก็ตามแห่งพวกเขาต้องรวมทีมกับอิฉัน พวกเขาเริ่มพูดเป็นภาษาเบขี้หวงาลี(ยิ้ม)."|

อ่านประเทือง: ภาพย้อนอดีตกาลของ Amitabh Bachchan และ "Chat Mangni, Pat Vyaah" สิ่งของ Amitabh Bachchan ในปี 1973 |

Bachchan Family|

กล่าวขวัญอีกตัวอย่างหนึ่ง ดีฉันทุกคนรู้ว่าผู้หญิงคนเอ็ดชอบชุดผ้าส่าหรีของแม่ แต่คุณเคยเห็นเธออวดคณะส่าหรีของชนนีสามีไหมAishwarya Rai Bachchan สร้างมันอย่างมีความสุข ครั้นเธอตั้งท้อง Aaradhya Bachchan(อ่านเพิ่มพูน: 5 ครั้ง Jaya Bachchan และ Aishwarya Rai Bachchan ลองแล้วว่าพวกเขาเป็น Saas-Bahu Jodi ที่เป็นเยี่ยมที่สุด) |

| ทีวี 43 นิ้ว

#4. Sameera Reddy

|

|

Sameera Reddy ผู้กำหนดรูปแบบแบบอย่างการคลอดบุตรใหม่และรู้สบายณผิวสิ่งของคุณเอง มีสิทธิ์บทดำรงฐานะ "แม่หมี"ท่ามกลางโรคระบาด เธอถือสิทธิ์ความรักยิ่งจากคนดูด้วยซีรีส์ "Messy Mama"อย่างไรก็ตาม เป็นซีรีส์เรื่อง "Sassy Sasu" ของคุณที่ได้รับความรักยิ่งจากชาวเน็ตในซีรีส์นี้ อิฉันจะเห็น Sameera และเรื่องสนิทสนมกันของ MIL ของเธอ Manjri Vardeณการปันออกสัมภาษณ์กับ World Samachar Sameera ได้มาพูดคุยเกี่ยวพันการใช้คืนมาตรการล็อกดาวน์กับ "แม่สามีที่รัก" ของเจ้าเอ็ง|

เธอกล่าวว่า "งานล็อกดาวน์ผ่านเจียรได้ด้วยดีเพราะว่าแม่สวามีของดีฉัน-กฎหมาย ณ เวลานี้เรามีเรื่องมีราวล้อเล่นระหว่างฉันตลอดทั้งวันและฉันมีความสุขกับดัก บริษัท ของเธอ เธอ (Manjiri Varde) ให้ฉันเป็นด้วยกันพูดมากเกี่ยวปัญหาแห่งฉันก่อโดยไม่ต้องตัดสิน เนื่องจากงานล็อคยังคงดำเนินต่อไปเราปรุงและสืบสวนสร้างสูตรใหม่ที่มีของเหลือ นั่นคือวิธีที่ดีฉันถ่าย 18;rotla19; วิดีโอ (chapati ของคาวที่หลงเหลือ)"|

#5.Kareena Kapoor Khan

|

Sharmila Tagore Gives A Sweet Reply To Kareena's Question On Difference Between 'Beti' And 'Bahu'|

Bebo แห่งลูกฟุตบอลลีวูด Kareena Kapoor Khan ยังค้ำจุนความรักกับแม่สวามีของเธอชาร์ไม่ลา ฐากูร อันที่จริง เธอรักเธอจังจนเธอมีความสุขในการสมรสของ MIL lehenga ณงานแต่งงานของเธอเองกับ Saif Ali Khan นักแสดงหนุ่มถึงกับละทิ้งนักออกแบบที่โด่งดังทั้งหมดด้วยว่างานแต่งงานของเธอและได้เลือกเฟ้นใช้มรดกสืบกันมาของครัวเรือน Kareena ยังเปิดเผยว่าชนนีสามีสรรพสิ่งเธอไม่เคยจอดไม่ปันออกเธอใส่อะไรเลย ที่จริง คุณคือฝ่ายเดียวที่คอยสนับสนุนแยกออกเธอดูสง่างามตกขอบเท่าที่จักเป็นไปได้มา |ผู้ตั้งกระทู้ dysfunctionalre :: วันที่ลงประกาศ 2021-07-16 03:07:59


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.