ระบบส่งกำลังแปลนไฮบริดเครื่องกำเนิดไฟฟ้า 7.2 กิโลวัตต์ตัวเลือกการขับขี่แบบไม่ต้องปิดตาสำหรับฟอร์ด F-


หกปีก่อนอะลูมิเนียมของ Ford F-150 ปี 2015 น่าจะเป็นประกาศเทคโนโลยีที่ใหญ่สุดโต่งสำหรับช่างซ่อมการชนหนที่ 19 ของรถสิบล้อ

|

แต่การซ่อมแซมด้วยกันติดตั้งสำหรับงานออกแบบวัสดุแทรกตอนนี้เป็นความจริงๆของชีวิตเพราะว่าร้านค้าใด ๆ แห่งหนต้องการคงความเกี่ยวข้องไว้และเรื่องพิจารณาด้านเทคโนโลยีแห่งใหญ่ที่สุดเหตุด้วยช่างซ่อมอลูมิเนียมรุ่นถัดจาก 2021 F-150 อาจอยู่ที่อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

|

1C; เรามองเห็นว่าเป็นหน้าที่ของเราในที่การส่งมอบมิได้แค่สิ่งแห่งหนลูกค้าต้องการและต้องการ แต่อันที่พวกเขาคงจะไม่เคยคิดมาก่อนกำหนดคือ 1DCraig Schmatz หัวหน้าวิศวกร F-150 กล่าวในถ้อยแถลงเมื่อวันวันพฤหัสบดีขณะที่ฟอร์ดเปิดเผยรถบรรทุก1C; F-150 จะแข็งแกร่งขึ้นกว่าเดิมกับด้วยการอัปเดตร่าง over-the-air ที่เชื่อมต่ออย่างมากขึ้นจะเปิดการแก้ไขศักยภาพที่หลากหลายมากขึ้น 13;ตั้งแต่กาคอยัปเกรดระบบจรจนถึงฟีเจอร์การนำเสนอ 1D;

|

รุ่นไฮบริด

|

บางทีสิ่งที่ประธานที่สุด: ฟอร์ดจะเสนอตัวเลือกสรรระบบส่งกำลังไฮบริด V-6 ขนาด 3.5 ลิตรที่เรียกหาว่า 1C;PowerBoost,1D;คาดแหวจะส่งมอบ 700 ไมล์ที่รถถังเดียวและรวมแบตเตอรี่ที่เข้าประจำที่ระหว่างรางเฟรม(ฟอร์ดยังรายงานเมื่อวันพุธว่าจะประกอบด้วย F-150 ไฟฟ้าอย่างเติบโตภายในสองปี)

|

1C; PowerBoost รวมเครื่องยนต์ EcoBoost แห่งหนพิสูจน์แล้วสรรพสิ่ง Ford19 และ SelectShift 10 สปีด ? หมู่เกียร์อัตโนมัติแห่งมีมอเตอร์ไฟฟ้า 35 กิโลวัตต์ (47 แรงม้า) รวมอยู่ในที่ระบบส่งกำลังตลอดจนซอฟต์แวร์แห่งหนปรับเทียบลงมาเป็นพิเศษสำหรับการใช้งานรถบรรทุกรวมถึงโหมดการขับเคลื่อนเช่นมุดลาก / ลากเพื่อช่วยให้ผู้ใช้สามารถจัดการดึงรถพ่วงหนักก้าวหน้าขึ้น 1D;

|

การกำทีดคุณค่าร่างไฮบริดจักใช้คืนแบตเตอรี่ลิเธีร้องไห้ไอออน 14;ซึ่งหมายเนื้อความว่าเรื่องน่าวิเคราะห์ณการบูรณะอาจผิดแผกจากแบตเตอรี่นิกเกิลเมทัลไฮไดรด์แห่งเธอคงจะเจนมองเห็นในที่ Priuses รุ่นเก่าแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนอาจประกอบด้วยขนาดเล็กและถ่ายปัสสาวะกระทั่ง Ni-MHอย่างไรก็ดวงตามลิเธีร้องไห้ไอออนอีกต่างหากลองดูประกบการก่อเกิดไฟเผาณร้านสมบูรณ์ติดสอยห้อยตาม คณะกรรมการประสานงานข้างความปลอดภัยในที่การแก้ยานยนต์ Bob McGinn ผู้แต่งแก่นสารข้อกังวลปีกความปลอดภัยอื่น ๆ ด้วยกันหัวเรื่องควรสืบสวนณความประพฤติการงานคงมีขึ้นเพื่อผู้แก้ไขแห่งหนบริหารหมู่ส่งกำลังไฟฟ้าบางส่วนหรือไม่ก็ทั้งหมด

|

เนื่องจากฟอร์ดเจาะจงดุระบบดังที่กล่าวมาแล้วประกอบด้วยแบตเตอรี่ 1.5 กิโลวัตต์มหุรดีแห่งถ่ายเทความร้อนเช่นกันของเหลว

|

1C; ติดตั้งระหว่างรางน้ำเฟรมด้านล่างดลรับสารภาพความหนักเบาพร้อมด้วยกบิลแยกการเขย่าสะเทือนแห่งหนดำรงฐานะลักษณะเฉพาะเป็นเหตุให้เนื้อที่คนโดยสารและเนื้อที่บรรทุกสินค้าไม่มีใครยอมใคร 1D;ฟอร์ดจารึก

|

ฟอร์ดกล่าวว่า F-150 ไฮบริดสมรรถรอง 1C ได้โดยใช้คืนแบตเตอรี่อย่างต่อเนื่องในอุณหภูมิพาเ***ยรที่แรงหรือว่าภายใต้การงานตรากตรำ 1D;

|

ฟอร์ดกล่าวว่าดำรงฐานะแก๊สหรือกบิลส่งความแข็งแรงไฮบริด F-150 สามารถอัพเกรดเพื่อจะชดใช้เป็นเครื่องกำเนิดไฟฟ้าได้มา

|

1C; Pro Power Onboard มีแบ่งออกคัดเลือกใช้กับเอาท์พุต 2.0 กิโลวัตต์เพื่อเครื่องยนต์ก๊าซเพิ่มพูนในขณะที่ F-150 แห่งตั้ง PowerBoost มาพร้อมกับกฏเกณฑ์หยิบยกต์พุต 2.4 กิโลวัตต์ไม่ก็ยกมาต์พุต 7.2 กิโลวัตต์แห่งหนครอบครองโอกาสสมรรถเข้าถึงพลังงานได้มาขนมจากเต้ารับในห้องขึ้นรถและทางเข้าออกจับจ่ายใช้สอยแอมป์สัดส่วน 120 โวลต์ 20 แอมป์ต้นฉบับใกล้เก้าอี้เพราะว่าใส่ของซื้อของขายเลิศเช็ด่ช่องพร้อมปลั๊กตัวเมีย 240 โวลต์ 30 แอมแปร์ณเหน้า 7.2 กิโลวัตต์ 1D;ฟอร์ดเขียน1C; กบิลยังแยกออกพลังงานในที่การขนส่งเพื่อชาร์จแบตเตอรี่เครื่องมือระหว่างกิจธุระ 1D;

|

ฟอร์ดกล่าวว่า 7.2 กิโลวัตต์จะเพียงพอที่จะเปิดร้านขายโลหะเคลื่อนที่ซึ่งมีเครื่องเจียรกระแสไฟฟ้าเครื่องตัดกองพลาสม่าเครื่องผสาน TiG เลื่อยตัดเครื่องบดอากาศและกะหมอกทำงานเป็นเวลา 32 ขณะในสภาพอากาศ 86 องศาเซลเซียสหากคุณประกอบด้วยน้ำมันเต็มถังและไม่มีเครื่องปรับอากาศดำเนินการ ร้านแบตเตอรี่ รัชดา

|

|

ADAS

|

2021 F-150 จะบรรทุกCo-Pilot360 เกณฑ์ซึ่งรวมถึงคุณสมบัติกระยาเลยเช่นไฟสูงอัตโนมัติ (และ 1C, เปิด / ปิดไฟใบหน้าอัตโนมัติ 1D;) และการเบรกอัตโนมัติพร้อมระบบตรวจจับคนเดินเท้า

|

แต่เจ้าของยังสามารถอัปเกรดเพื่อเพิ่ม Active Drive Assist ซึ่งอนุญาตผู้ซื้อต้องละมือออกจากแหย่และปล่อยแบ่งออกรถบรรทุกขับจรเองบนทางหลวงแห่งหนแบ่งออกเป็นระยะมุขกว่า 100,000 ไมล์ในสหรัฐอเมริกาและแคนาดามนุษย์ยังคงด้านที่เฝ้าดูตัวถนนและเข้ายึดหากจำเป็นด้วยกันรถบรรทุกจะพิจารณาคนขับเพื่อให้แน่ใจว่า 19; กำลังให้ความสนใจ

|

เช่นเดียวกับระบบระดับ 2 ขั้นสูงอื่น ๆ (รถสมรรถควบคุมตัวเองได้ทั้งติดสอยห้อยตามแกน X และ Y แม้ว่ามนุษย์ยังคงรักษาปฏิกิริยาความเป็นไปได้) Active Drive Assist ดูเหมือนจักเพิ่มความรับผิดชอบให้กับดักผู้ซ่อมแซมการชนเพื่อจะแก้ไขรถอย่างแม่นยำโดยใช้วิธีการของ OEMในขณะที่มนุชจ้างงานภายนอกในการขับขี่ไปยังยานพาหนะของตนเติบโต 19 จึงจำเป็นเหลือใจที่ยานพาหนะพวกนั้นจะทำงานณฐานะ OEM และมนุษย์จะเชื่อมั่น

|

1C; กล้องยาเส้นที่หันหน้าเข้าพบคนขับขั้นสูงจักติดตามตำแหน่งส่วนหัวและการจ้องนัยเนตรคนขับเพื่อยกขึ้นใช้งานการขับขี่แบบแฮนด์ฟรีเมื่อพร้อมใช้งานช่วยให้เจ้าของที่บางส่วนของการทำแผนที่ล่วงหน้าจำแนกทางหลวงสามารถขับขี่ด้วยมือของพวกเขาจากพวงมาลัย 13;หากเขาทั้งหลายยังคงให้ความสนใจกับทางข้างหน้า 13;มอบความคล่องสบายเพิ่มเติมมอบกับพวกเขาในระหว่างการขับขี่ระยะไกล 1D;ฟอร์ดเขียน

|

เจ้าของจะซื้อชุดเตรียม Active Drive Assist เหตุด้วยฮาร์ดแวร์ที่อยู่เบื้องหลังเทคโนโลยีล่วงหน้าจากนั้นพวกเขา 19; จะจำต้องจ่ายแยกต่างหากเพื่อที่จะเปิดใช้งานระบบครั้น 1C ซอฟต์แวร์เพื่อเปิดใช้งานฟังก์ชันเก็งว่าใน3 เดือนที่สามของปฏิทิน 2021 จะได้รับการจัดส่งเพราะการอัปเดตทางอากาศหรือเยี่ยมชมตัวแทนขาย 1D;

|

ตัวเลือกอื่น ๆ ได้แก่ การเบรกอัตโนมัติทางแยก (1C; Intersection Assist1D;) เพราะด้วยภัยคุกคามการจราจรสถานที่กำลังจะมาถึงในขณะที่ F-150 ความแข็งแรงเลี้ยวซ้ายและจอดรถอัตโนมัติ (1C; Active Park Assist 2.01D;) ทั้งในที่ช่องว่างคู่ขนานและปกติและคุณสมบัติที่เกี่ยวข้องกับงานจัดการรถพ่วง

|

1C; F-150 ใหม่ทั้งหมดเป็นรถยนต์ปิคอัพขนาดครบถ้วนสำหรับงานปัสสาวะเพียงรุ่นเดียวที่นำเสนอ Trailer Reverse Guidance และ Pro Trailer Backup Assist, 1D;ฟอร์ดเขียน1C; Trailer Reverse Guidance ซึ่งเป็นที่นิยมแห่ง Super Duty ใช้กล้องเนื้อความละเอียดสูงของ truck19 เพื่อให้หลายแง่มุมพร้อมกับกราฟิกที่เป็นประโยชน์ซึ่งจะบ่งบอกผู้ขับขี่ว่าจะควงพวงมาลัยไปมุขใดในขณะที่จองข้อมูลPro Trailer Backup Assist ซึ่งทำให้การเผื่อข้อมูลรถพ่วงเกิดเรื่องง่ายเหมือนงานหมุนแป้นหมุนต่อไปบน F-150.1D;

งานเชื่อมต่อ

|

19; สิ่งที่น่าสังเกตว่าฟอร์ดทำมาตรฐานการเชื่อมต่อของ F-150 14;รวมถึงการอัปเดตทางอากาศ

|

OEM สามารถเพิ่มหักและปรับแต่งคุณสมบัติได้ตลอดอายุการใช้งานของยานพาหนะมันจะน่าสนใจที่จะมองดูว่าสิ่งตรงนี้จะมาพร้อมด้วยการเปลี่ยนแปลงขั้นตอนงานซ่อมหรือไม่

|

1C; F-150 นวชาตทั้งหมดคืออเมริกาเหนือ 19; รถปิคอัพขนาดเต็มรุ่นแรกที่มีมาตรฐานเกินหลักเกณฑ์การอัปเดตทางอากาศช่วยผู้บริโภค 19;รถบรรทุกอยู่ในระดับแนวหน้าของเทคโนโลยีที่ประกอบด้วยจุดมุ่งหมาย 1D;ฟอร์ดเขียน1C; การอัปเดตเหล่านี้เป็นร่างกันชนต่อกันชนกับสามารถรวมฟังก์ชันใหม่ทั้งหมดและคุณสมบัติเพิ่มเติมได้ตลอดอายุการใช้งานของรถบรรทุกสมรรถรองรับการอภิบาลเชิงป้องกันตัดทอนการเดินทางในที่การซ่อมแบ่งออกประสิทธิภาพที่ทุเลาและส่งผลจ่ายรถมีสมัยใช้งานมากขึ้นในที่สุดงานอัปเดตส่วนใหญ่จะเสร็จภายในเวลาไม่เกินสองนาทีและสามารถดำเนินการคว้าในช่วงเวลาที่ลูกค้าเลือกดังนั้นพวกเขาจึงชนะเลิศ 19; ไม่ต้องระงับชีวิตสรรพสิ่งพวกเขา 1D;ผู้ตั้งกระทู้ scintillatingdo :: วันที่ลงประกาศ 2021-06-01 16:20:18


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.