การขอคืนภาษีอาจช้าในปี 2565


ผู้ให้งานสนับสนุนผู้เสียภาษีแห่งชาติคว้าออกรายงานประจำปีดามรัฐสภาพอเร็ว ๆ นี้ตาม CNBC ทำนองเสียงของบอกเต็มไปด้วยความกังวลเกี่ยวข้องประสิทธิภาพสิ่งของฤดูกาลเงินภาษีซึ่งเปิดพอวันที่ 24 มกราคม โดยเฉพาะอย่างยิ่ง องค์กรแนะนำจดความเป็นไปได้ที่การตาขอคืนค่าธรรมเนียมอาจล่าช้าในพรรษา 2022

เป็นไปได้การขอคืนภาษีช้า ในรายงานประจำปีสถานที่เสนอประกบรัฐสภา National Taxpayer Advocate แนะนำว่าฤดูภาษีพรรษา 2022 กำลังจะกลายเป็นเนื้อความยุ่งการกลับคืนภาษีสถานที่ยังไม่ได้ดำเนินการยิ่งกว่า 6 ล้านกำหนดการในจันทราธันวาคม และผู้เสียภาษีจำนวนมากไม่ได้รับเงินคืนนานถึงนวเดือนหลังจากการนูนโดยประเทืองว่าผู้ยื่นคำร้องแห่งมีคำถามหรือหัวข้อกังวลกำลังประสบปัญหาในการติดต่อ IRS โดยเฉพาะอย่างยิ่งทางโทรศัพท์

วิธีหลบความล่าช้าที่การตะขอคืนภาษี แน่นอนตวาดมีวิธีบรรเทาความช้าในการขอคืนภาษีคว้า และตาม IRS วิธีที่ดีสุดขอบในงานทำเช่นนั้นคือ e-file และเลือกเงินออมโดยตรงหากไม่มีข้อบกพร่อง ผู้ยื่นคำขอควรมีสิทธิ์เงินกลับคืนภายใน 21 กลางวันการนูนทางไปรษณีย์หรือรอคอยเช็คกระดาษมักจะต้องรอคอยการคืนสินทรัพย์นานกว่านั้น ยื่น ภาษี

Tax Refunds Could Be Delayed In 2022ถ้าหากคุณมีเป็ดทั้งมวลของเธอติดต่อกันที่ช่วงเวลาภาษีอากร แสดงว่าคุณเหนือกว่าโอกาสที่ไม่ต้องรอตรวจสอบให้แน่แก่ใจว่าเธอได้พิจารณาการคืนสินค้าของเธออีกครั้งก่อนที่จะยื่นข้อความและให้แน่ใจแหวคุณได้บันทึกสถานการณ์พิเศษไหน ๆ อย่างระมัดระวัง

งานตรวจสอบการกระตุ้นครั้งสุดท้ายและเงินขั้นสูงขนมจากเครดิตภาษีเด็กทั้งคู่จะจำเป็นต้องบันทึกวางในการกลับคืนภาษีของคุณผิคุณมีกรรมสิทธิ์ IRS กำลังทิ้งจดหมายถึงผู้ยื่นคำร้องครบถ้วนคำแนะนำวิเศษและถ้าคุณโหนกโดยไม่ไหวรับเอกสารนี้เธออาจประสบความล่าช้าผู้ตั้งกระทู้ Lakisha (vulgarplaster38-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2022-07-18 10:57:00


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.