The Lithium Conundrum: ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีเทียบกับสิ่งแวดล้อม


|

ลิเธียมครอบครององค์ประกอบสำคัญในความพยายามที่จะเปลี่ยนไปไปสู่เศรษฐกิจโลกแห่งหนยั่งยืนสมบูรณ์เนื่องจากชดใช้ในแบตเตอรี่ลิเธีร้องไห้ของรถยนต์ไฟฟ้า

|

ลิเธีร้องไห้ผลิตญิบที่ง่ายที่สุด (พลังงานความหนาแน่นน้ำหนัก) จึงมีประสิทธิภาพมากแบตเตอรี่ลิเธีร้องไห้ไอออนโคบอลต์เก็บแรงงานได้เต็มที่เป็นสองเท่าของแบตเตอรี่สถานที่ใช้นิกเกิลและมีจำนวนสูงสุดสี่เท่าเป็นรูปเป็นร่างสะสมสารตะกั่วกรดแบตเตอรี่ที่สะอาดมีปริมาตรสูงเหตุยาวรอบขยาย (การคายประจุ) กับเสถียรภาพทางความร้อนสถานที่ดีเยี่ยมยิ่งไปกว่านั้นมันยังไม่หมดสภาพเร็วกับมีราคาเปล่าแพงที่จะทำ

|

ตลาดรถยนต์ไฟฟ้าจักมียอดจำหน่าย Plug-in ถึง 20 โล้นเครื่องดามปีภายในปี 2573 แบตเตอรี่สรรพสิ่งTesla Model S มีลิเธียมอยู่ที่นั้นกะ 12 กิโลกรัมสิ่งนี้จักเพิ่มเหตุต้องการลิเธียมชนิดมีนัยประธานในอนาคตโลหะมีค่าเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าที่ช่วงเปล่ากี่พรรษาที่ผ่านมาตามที่ Cairn Energy Research Advisors ซึ่งเป็นที่ปรึกษาคาดว่าอุตสาหกรรมลิเธีร้องไห้ไอออนจะเติบโตจาก 100 กิคาดวัตต์ - ชั่วโมง (GWh) สรรพสิ่งการผลิตต่อปีในปี 2017 เป็นฉิวเฉียว 800 GWh ในพรรษา 2570

<ส่วน> ร้านแบตเตอรี่ ลาดปลาดุก |

แต่ 19; sa ขีดเส้นในขณะที่แหล่งหล้าแย่งกักคุมแลกเปลี่ยนเชื้อเพลิงฟอสซิลกับดักพลังงานสะอาดสะอ้านผลกระทบทาบสิ่งแวดล้อมขนมจากการสืบเสาะและสกัดลิเทียมสถานที่จำเป็นเพื่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงนี้คงจะรุนแรงขึ้นไป

|

ลิเธียมพบพานได้ที่น้ำเกลือของห้องเช่าเกลือในการสารภาพลิเธียมจักมีการเจาะรูเข้าไปในแฟลตเพื่อจะสูบน้ำเกลือทะเลไปแห่งหนพื้นผิวอันนี้เป็นเหตุให้สามารถขัดขวางลิเทียมคาร์บอเนตได้โดยความเปลี่ยนแปลงทางเคมี

|

1C; We19 กำลังไม่ยอมรับความจริงว่าเราเรียกสิ่งนี้สั่งการขุดแห่งหนยั่งยืนด้วยกันเป็นมิตรดามสิ่งแวดล้อม 1D;Cristina Dorador นักชีววิทยาชาวประเทศชิลีกล่าวกับดัก Bloomberg1C; ไข้ลิเทียมน่าชะลอตัวลงเพราะ 19; สร้างความเสียหายโดยตรงกับดักแฟลตเกลือทะเลระบบนิเวศและชุมชนท้องถิ่น 1D;

|

ด้วยกันลิเทียมมิใช่แร่ธาตุผู้เดียวที่ควรจะเกี่ยวข้องกับเรา: เราจะอีกด้วยเห็นความมุ่งมาดปรารถนาโลหะชนิดอื่นพอกพูนเช่นอลูมินัมทองแดงนิกเกิลสังกะสีดีบุกต้นพลวงโคบอลต์และธาตุดินควานยากแห่งใช้ในที่การผลิตรถยนต์ไฟฟ้า

U.S. Army lab discovers aluminum powder based energy source with far reaching applications

อ่านถัดไป: ห้องทดลองของกองทัพอเมริกาค้นพบแหล่งพลังงานขนมจากผงอะลูมิเนียมครบครันแอพทหาริเคชั่นที่เข้าถึงคว้าไกล

|

ลิเธียมสามารถผลัดกันได้หรือไม่ใช่ 14; การพัฒนาหลายอย่างบอกให้เห็นว่า: Tesla ได้ประกาศงานจำหน่ายแบตเตอรี่ Ryden Dual Carbon ซึ่งพ้นไปโลหะหนักและแห่งปี 2016 Stanford คว้าประกาศการพัฒนาเซลล์ที่ทนทานเพราะว่าไม่ต้องใช้ลิเธียมความเป็นไปได้อื่น ๆ เป็นต้นว่า ท่อทุ่งนาโนคาร์บอนและแบตเตอรี่กราฟีนหรือไม่ก็แบตเตอรี่โซเดียม - ไอออนเช่นเดียวกับแห่งพัฒนาในฝรั่งเศสกับทีมนักวิทยาศาสตร์ขนมจากมหาวิทยาลัย ALberta กับ Toronto ได้วางพิมพ์เขียวเพราะด้วย 1C; Quantum battery1D;ที่ไม่เสียค่าใช้จ่ายหากพวกเขาค้นพบกรรมวิธีที่จะสร้างเลี่ยนขึ้นมามันคงเป็นความก้าวหน้าครั้งใหม่ในงานจัดเก็บกำลังแรงงาน

|

อย่างไรก็ตามของใหม่เหล่านี้อีกต่างหากไม่ไปสู่การผลิตและณขณะนี้ลิเธียมยังคงครอบครองหัวใจเสาของผู้ประดิษฐ์ 19;กลยุทธ์ผู้ตั้งกระทู้ gapingnanny59 :: วันที่ลงประกาศ 2021-05-04 02:12:41


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.